ยุคโซเชียล ยุคทองของร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกติดตามข่าวงานราชการ อัพเดททุกวัน บน Facebook กด Like เลย !!

ยุคโซเชียล ยุคทองของร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

                ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้านั้นไม่ว่าในสมัย ในยุคไหน ก็เป็นธุรกิจยอดนิยมอยู่ตลอด บางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าในการขายเสื้อผ้านั้นผู้ขายไม่ต้องเสียเวลาในการทำ เพียงแค่รับมาก็ขายได้เลย รวมทั้งทุกคนบนโลกนี้ไม่ว่าใครก็จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้ากันทั้งนั้น ในเวลาเดียวกันก็มีธุรกิจที่เติบโตคู่ไปกับร้านขายเสื้อผ้าแบบขายปลีกก็คือ ร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง โดยที่ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก นั้นจะเป็นร้านที่คอยส่งเสื้อผ้าให้กับร้านเสื้อผ้าที่เปิดร้านขายปลีกอีกต่อหนึ่งนั่นเอง


                 จนถึงมาถึงสมัยโซเชียลอย่างในตอนนี้ซึ่งนับว่าเป็นยุคทองของร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง อย่างแท้จริง เพราะเหตุว่าร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง นั้นไม่ต้องขอคืนดีร้านขายปลีกเสื้อผ้าอีกต่อไป สามารถเปิดร้านออนไลน์ขายตรงสู่คนซื้อได้เลย เพราะเหตุว่าใครๆก็เล่นสื่อโซเชียลกันทั้งนั้น ก็พอๆกับว่าทุกคนนั้นมีสิทธิเป็นลูกค้าได้ถ้าการโพสขายนั้นน่าดึงดูด และก็น่าดึงดูดพอเพียง ข้อดีอีกอย่างสำหรับสื่อโซเชียลสำหรับร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ก็คือ นอกจากจะขายแบบราคาส่งที่จะต้องมีจำนวนแล้ว สามารถขายปลีกเองได้อีกด้วย
                 โดยสื่อโซเชียลหลักๆที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับในการทำธุรกิจออนไลน์อย่างร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ก็มี เฟชบุ๊ค ไลน์ แล้วก็อินสยี่ห้อแกรม อีกอย่างที่นับได้ว่าเป็นยุคทองของร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกสำหรับเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์ก็คือ นอกเหนือจากการที่จะขายเองแล้ว ยังรับตัวแทนเพื่อเป็นการช่วยเพิ่มยอดขายได้ด้วย วิธีก็คือให้ตัวแทนของร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก นั้นนำรูปภาพผลิตภัณฑ์ของร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงไปโพสในสื่อโซเชียลต่างๆเพื่อเป็นการหาลูกค้า โดยที่ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกควรมีเจ้าหน้าที่ไว้เป็นคนคอยติดต่อประสานงานให้กับผู้แทนพวกนี้ อีกทั้งเรื่องของข้อมูล แล้วก็การเช็ค และก็ส่งสินค้า ด้วยเหตุว่าเมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้ามาทางตัวแทน ผู้แทนก็จะมาเช็คผลิตภัณฑ์กับเจ้าหน้าที่ว่ามีหรือเปล่า ถ้าเกิดมีทางตัวแทนจะได้กระทำตกลงจำหน่ายกับลูกค้า โดยที่ร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง นั้นไม่จำเป็นต้องหาลูกค้าเอง แค่รอให้ทางตัวแทนนั้นโอนเงินเข้ามาแล้วจึงทำการส่งของให้ลูกค้าตามกำหนดเพียงเท่านั้น


                 เชื่อหรือยังว่าในสมัยโซเชียลแบบนี้นั้น เปรียบได้ดั่งกับยุคทองของร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงจริงๆหากว่าตัวคุณเองกำลังมองหาธุรกิจอะไรสักอย่างอยู่ตอนนี้ ธุรกิจ เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ไม่อาจมองผ่านได้เลยจริงๆจะทำอะไรก็รีบๆทำขณะที่เป็นขาขึ้นอย่างนี้แหละจริงมั้ย อย่างที่โบราณว่าเอาไว้ว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก”

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.khaosaming.go.th/webboard new/index.php?topic=82247.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่น
  • iAmtoto007 ()

  • *****
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 9308

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines