สื่อเบียร์ขุด..แท้จริง”โอบา”โดนหั่นพ้นทีมเพราะ”มาซ้อมสาย”ติดตามข่าวงานราชการ อัพเดททุกวัน บน Facebook กด Like เลย !!

สื่อเบียร์ขุด..แท้จริง”โอบา”โดนหั่นพ้นทีมเพราะ”มาซ้อมสาย”


อนาคตของ ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ในทีม “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มีปัญหาซะแล้วหลังมีการเปิดเผยถึงสาเหตุแท้จริงที่ถูกถอดออกจากทีมชุดไปเยือนสตุ๊ตการ์ต ช่วงสุดสัปดาห์ว่า เป็นเพราะนักเตะขาดวินัยในการซ้อม

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีได้มีการยืนยันจากทางดอร์ทมุนด์ออกมาเองว่านักเตะถูกตัดชื่อออกจากทีมชุดที่จะเดินทางไปสตุ๊ตการ์ต ด้วยเหตุผลด้านวินัยและไม่ได้ขยายความมากไปกว่านี้ ซึ่งทำให้สื่อบางส่วนเชื่อว่าเหตุผลน่าจะมาจากการที่เขาเลือกช่วงวันหยุดเดินทางไปบาร์เซโลน่าเพื่อปาร์ตี้กับเพื่อนเก่า

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายบอกว่าถ้านักเตะจะใช้วันหยุดไปสังสรรค์กับเพื่อนก็ไม่ใช่จะใช่เรื่องที่ผิดอะไร ซึ่งล่าสุดทาง คิกเกอร์ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ว่า สาเหตุที่แท้จริงที่โอบาเมยองโดยลงโทษเป็นเพราะ เขาเดินทางมาซ้อมสายไป 30 นาทีในช่วงการซ้อมวันพฤหัสบดี ก่อนหน้าที่จะเดินทางไปสตุ๊ตการ์ต

เหตุการณ์ทำให้ ปีเตอร์ บอสซ์ นายใหญ่ทีมเสือเหลืองไม่พอใจเป็นอย่างมากก่อนลงความเห็นร่วมกับทีมสต๊าฟฟ์โค้ชสั่งลงโทษนักเตะเพื่อให้ได้รู้ว่า “จะไม่มีใครยิ่งใหญ่กว่าทีม”

การลงโทษในครั้งนี้ก็คล้ายๆกับเมื่อครั้งที่เชาเคยโดนตัดออกจากทีมก่อนหน้าจะเดินทางไปพบสปอร์ติ้ง ลิสบอน ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ก เมื่อปีที่แล้ว
ผลบอล

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines