คู่ซี้คู่ใหม่ Pumaเจ้า แมว พี่ใหญ่ คอยดูแลน้องน้อยเบ่บี๋ไม่ห่างติดตามข่าวงานราชการ อัพเดททุกวัน บน Facebook กด Like เลย !!

คู่ซี้คู่ใหม่ Pumaเจ้า แมว พี่ใหญ่ คอยดูแลน้องน้อยเบ่บี๋ไม่ห่าง

คู่ซี้คู่ใหม่ Pumaเจ้า แมว พี่ใหญ่ คอยดูแลน้องน้อยเบ่บี๋ไม่ห่าง กว่าจะมาเป็นคู่ซี้กันได้ เราคงต้องใช้เวลาศึกษากันนานพอสมควร แต่กับคู่นี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากมายเท่าไรนัก

เรื่องราวของคู่ซี้ต่างขั้วนี้คือความสัมพันธ์ระหว่าง เจ้าเหมียวPuma แมวอ้วนที่คอยเฝ้ามองและปกป้องน้องน้อยอยู่
ไม่เคยห่าง เปรียบได้ว่าเบ่บี๋ตัวน้อยนี้คือน้องของมันเลยทีเดียว

คู่ซี้เจ้าเหมียว1เจ้า Puma ได้อาศัยอยู่กับ Dallas E และครอบครัวมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งในตอนนี้ตัวของมันนั้นใหญ่กว่าทารก Ace ถึง 2 เท่าด้วยกัน แต่ดูท่าแล้วเจ้าเบ่บี๋น้อยคงจะชอบ พี่เหมียวอยู่ไม่น้อยเพราะแม้กระทั่งเวลานอนก็ยังนอนข้างๆกันแถมยังกอดเจ้าพี่เหมียวของเขาไว้อีกด้วยโดยก่อนที่ Ace จะคลอด เหมียวอ้วน Pumaนั้นจะชอบเข้าไปคลอเคลียอยู่ใกล้ๆกับเจ้านายมันเสมอ แต่หลังจากที่ Aceได้คลอดออกมาแล้ว ก็ดูเหมือนกับว่ามันได้เปลี่ยนคนเข้าไปคลอเคลียเจ้าหนู Aceแทน และคอยไปอยู่ใกล้ๆดูแลไม่เคยห่างอีกด้วยคู่ซี้เจ้าเหมียว2ช่างเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆค่ะสำหรับคู่ซี้ใหม่คู่นี้ค่ะ เพราะไม่ว่าเจ้าหนูAce จะอยู่ส่วนไหนของบ้าน ที่ตรงนั้นก็จะมีคู่หูของเขาอย่างเจ้าเหมียวPuma อยู่ไม่ห่างเช่นกัน ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ทำให้เราได้พออมยิ้มเล็กๆให้กับความน่ารักของพวกเขาจริงๆค่ะ


คู่ซี้คู่ใหม่ Pumaเจ้า แมว พี่ใหญ่ คอยดูแลน้องน้อยเบ่บี๋ไม่ห่าง เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/แมว/
  • siritidaphon ()

  • *
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 22

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines