รับถ่ายรูปงานรับปริญญา ช่างภาพรับปริญญาหาช่างภาพงานหมั้นติดตามข่าวงานราชการ อัพเดททุกวัน บน Facebook กด Like เลย !!

รับถ่ายรูปงานรับปริญญา ช่างภาพรับปริญญาหาช่างภาพงานหมั้น

รับถ่ายรูปงานรับปริญญาหาช่างภาพpre weddingช่างภาพพรีเวดดิ้ง
Tel : 095-814-4777
Line : moowink
 
 
7 เหตุผลที่คุณควรจะหาช่างถ่ายรูปมา ถ่ายภาพงานรับปริญญา รวมทั้งงานสมรส
ทุกๆวันนี้ เราจะมีความคิดเห็นว่าคนจำนวนไม่น้อยว่าจ้างช่างถ่ายภาพเพื่อมาถ่ายภาพให้ในวันสำคัญของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพปริญญา เวดดิ้งสตูดิโอ งานแต่ง พรีเวดดิง ฯลฯ บางบุคคลก็ยังลังเลว่าจะว่าจ้างคนถ่ายรูปดีไหม จะคุ้มกับเงินที่เสียไปไหม หลังจากนี้ คุณจะได้ทราบว่าคุณจะได้อะไรจากการชำระเงินว่าจ้างคนถ่ายรูป..
1. เพราะช่างภาพมี “อาชีพ”หมายถึง“การถ่ายภาพ” พวกเขาจำต้องบากบั่นทุกวิธีทางเพื่อ ผลงานออกมาเหมาะสมที่สุด เพราะว่าถ้างานไม่ดีต่อไปก็อาจจะไม่มีคนมาว่าจ้าง ถูกมั้ยนะครับ
2. เพราะเหตุว่าช่างถ่ายภาพมีเครื่องใช้ไม้สอยมืออาชีพ พวกเขามิได้เพียงซื้อกล้องถ่ายภาพปกติราคาไม่กี่พันมาเพื่อพูดว่าตนเองเป็นคนถ่ายรูป แต่ว่าควรจะมีกล้องถ่ายรูปประสิทธิภาพสูง(1 ตัวหรือมากยิ่งกว่า) เลนส์หลายตัว(ในการถ่ายหลายระยะ) แฟลช (หลายๆครั้งมากกว่า 1 ตัว) ขาตั้งกล้อง ขาตั้งแฟลช แฟลช รีโมท เครื่องมือเสริมต่างๆนี่ยังไม่รวมทั้งพวกแบตเตอรี่ของแฟลช เมมโมรี่การ์ด ผู้ช่วยช่างถ่ายรูป ฯลฯ อีกครับ สิ่งต่างๆพวกนี้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือช่วยให้พวกเขาประดิษฐ์ภาพออกมาให้ท่านได้ดิบได้ดีที่สุด
3.เพราะเหตุว่าช่างภาพมีการปรับปรุงตนเองอยู่ตลอดเวลา มีการจับกลุ่มกันเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ต่างๆเพื่อทุกคนได้พัฒนาผลงานตัวเองให้ดีขึ้น
4. เพราะว่าช่างภาพไม่เพียงแค่ “กดชัตเตอร์” แต่ว่าพวกเขา “ประดิษฐ์ภาพ” พวกเขาเข้าใจตำแหน่ง การจัดวาง มุมมอง แนวทางแสง คุณมิได้เพียงชำระเงินเพื่อให้พวกเขา “กดชัตเตอร์” แม้กระนั้นคุณจ่ายเงินเพื่อซื้อ “ประสบการณ์” นับสิบๆงาน หรือหลายๆปี เพื่อภาพที่สมบูรณ์แบบด้วย
5. ด้วยเหตุว่าช่างภาพใช้เวลากับหลายกระบวนการสำหรับรูปที่สมบูณ์เพียง 1 รูป.. • ตอบอีเมล หรือโทรศัพท์เพื่อนัดหมาย •คุยเรื่องเนื้อหางานรวมทั้งความต้องการของคุณ •จัดวางองค์ประกอบ ก่อนลงมือถ่าย •แต่งภาพ แก้แสงเพี้ยน รีทัช และก็อื่นๆตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณ •สะสมงานพร้อมที่จะจัดส่งมอบให้คุณ •ส่งงาน รวมทั้งติดตามผลตอบรับจากคุณ
6. เพราะว่าช่างถ่ายภาพพร้อมปฏิบัติงานทุกสถานที่ ไม่ว่าคุณจะต้องการไปถ่ายรูปบนดอยอินทนนท์ ทะเลกระบี่ ถ้ำมรกต เกาะเสม็ด ถ้าหากคุณอยาก พวกเขาพร้อมเสมอ !
7. เนื่องจากคนถ่ายรูปรู้ว่าจำต้องทำยังไงคุณถึงจะดูดีที่สุดในวันสำคัญของคุณ คุณสามารถซื้อเข็ม เส้นด้าย และก็ผ้าได้ในราคาไม่กี่บาท แต่คุณจำต้องจ่ายหลายร้อยบาทหรืออาจเป็นพัน เพื่อว่าจ้างช่างตัดเสื้อให้ท่านซัก 1 ตัว… ใช่แล้วนะครับ มันไม่ใช่แค่เรื่องของอุปกรณ์ มันเป็นเรื่องของความสามารถ ประสบการณ์ และก็สิ่งที่คุณจะได้รับ แน่นอนว่าคุณสามารถซื้อกล้องถ่ายภาพราคาไม่กี่พัน หรือยืมจากเพื่อน เพื่อพี่น้องๆของคุณถ่ายให้ฟรีๆหรือเลี้ยงข้าวซักมื้อเพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองว่าจ้างช่างถ่ายรูปได
แม้กระนั้นแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่สามารถถ่ายรูปคุณในวันสำคัญให้ราวที่ช่างถ่ายรูปทำให้ท่านได้ พวกเขาไม่อาจจะชี้แนะคุณเรื่องเสื้อผ้า การโพสท์ลีลา ที่จะทำให้ภาพออกมาเยี่ยมที่สุดได้
 
แนวทางการเลือกคนถ่ายรูปปริญญา
คนไม่ใช่น้อยตอนนี้จะรับปริญญาหลายคนก็เริ่มที่จะหาคนถ่ายรูปเพื่อมาถ่ายรูปรับปริญญากันแล้ว ผมก็เลยเขียนเนื้อหาบทความนี้ขึ้นมาหวังว่าจะมีประโยชน์กับใครหลายๆคนครับผม เริ่มแรกเลย…
1. เราถูกใจภาพแนวไหน ช่างถายภาพปัจจุบันมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวขอรับ ผลงานหลายแนว แต่งภาพ โทนสีหลายแบบ ช่างบางบุคคลมีลูกค้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว ราคาสูงพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นภาพที่ออกมาบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่แนวที่พวกเราถูกใจก็ได้ขอรับ(มิได้หมายความว่าไม่สวยนะ) ง่ายสุดก็ทดลองเข้าไปดูผลงานที่เค้าเคยถ่ายเลยนะครับ มีให้เลือกมากแน่นอน ชอบงานแนวไหนก็เล็งไว้เลย ส่วนเรื่องเครื่องมือ อยากให้ดูเป็นส่วนเสริมครับ เพราะช่างภาพที่มาปฏิบัติงานให้เราเค้ามาด้วยจิตใจพร้อมทั้งประสบการณ์ และก็ความตั้งอกตั้งใจอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องห่วงขอรับ ถ้าเกิดพวกเราถูกอกถูกใจความสามารถ เรื่องเครื่องไม้เครื่องมือก็คงไม่จำเป็นเท่างานที่ออกมาใช่มั้ยนะครับ ^^ อ๋อ อีกโอกาสหนึ่งที่ช่วยได้ก็คือทดลองหารีทิวทัศน์จากลูกค้าคนก่อนๆมองนะครับ อันนี้น่าจะบอกก้าวหน้าเลย มาจากผู้ใช้จริง
2. ถ่ายตอนไหนบ้าง ก่อนจะจ้างก็จะต้องคุยกันอีกขอรับ ว่าเค้าจะถ่ายให้เราตอนไหนบ้าง เดินพาเหรด บนแสตน หรือถ่ายระยะเวลาไหนบ้าง ก่อนเข้าห้องประชุม หลังจากออกมา กี่นาฬิกาถึงกี่นาฬิกา วันจริงเน้นถ่ายพี่น้อง ถ่ายเพื่อนฝูงหรือถ่ายเดี่ยจะต้องคุยอย่างถี่ถ้วนครับผม ด้วยเหตุว่าตากล้องก็ตั้งอกตั้งใจปฏิบัติงานให้เรา แล้วก็เราก็ว่าจ้างเค้าแล้ว จะได้ไม่มีปัญหากันภายหลัง
3. ลักษณะนิสัยคนถ่ายรูป อันนี้ก็สำคัญมากเลย เนื่องจากว่าลองนึกดูว่าเราต้องชำระเงินเพิ่มไปยิ้มให้คนที่ไม่ทราบจะมาก่อนเป็นวันๆจะต้องโพสท่านู่นนี่อีก ธรรมดาและเกือบจะไม่เคยได้โพส.. ในส่วนนี้ก็อยากให้ทดลองคุยกับช่างถ่ายภาพดูครับ ลักษณะการพูด ครื้นเครงมั้ย คุยสนุกรึเปล่า ชี้แนะให้พวกเราโพสท่านู่นนี่ได้มั้ย ถ้าหากได้หมดทุกข้อนี่เพลิดเพลินใจได้เลยครับผม วันจริงภาพออกมาดี ไม่เกร็งแน่นอน ^^
4. งบประมาณ อันนี้ต้องกำหนดไปเลยนะครับ ว่าได้ไม่เกินเยอะแค่ไหนทั้งงาน แล้วลองเลือกหาดูในเว็บมีบริการให้ค้นหาได้อย่างไม่ยากเย็นเลย พวกเราก็เลือกเฉพาะส่วนที่อยู่ในงบประมาณของพวกเรา แต่ว่านิดเดียวครับผม จำต้องอย่าลืมว่าวันนี้เป็นวันสำคัญที่สุดวันหนึ่งทีชีวิตของพวกเรา การมีบุคคลที่ถ่ายรูปได้ปราดเปรียว รู้ว่าตอนไหนจำเป็นต้องถ่ายอะไร ทำอะไร มาบริการเรา ถึงราคาอาจจะสูงไปนิด(แต่ว่ามีเหตุผล) ก็ถือว่าคงจะยอมรับได้ถูกมั้ยครับผม จะได้ไม่มาเสียดายวันหลัง ^^ :
ข้อควรไตร่ตรอง : ให้เก็บหลักฐานการโอนเงินต่างๆไว้ให้ดีๆครับ ระวังช่างถ่ายภาพที่รับเงินแล้วชิ่งหนี ไม่มาถ่าย ส่งงานช้า กรณีนี้ให้ทดลองดูรีวิวของเคยใช้บริการจะช่วยได้มากมายเลยนะครับ
สรุป... เลือกแนวที่พวกเราชอบ มองผลงานคนไหนกันแน่ชื่นชอบ ราคายอมรับได้ ก็ทดลองคุยด้วยเลยครับผม คุยเรื่องรายละเอียดให้ครบถ้วนบริบูรณ์ ถ่ายตอนไหนบ้าง ของที่เราจะได้มีอะไรบ้าง ด้านในกี่วัน จะได้ไม่ต้องมาแตกแยกขัดแย้งคราวหลัง ภายหลังคุยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นก็จองช่างถายภาพ ก็จำต้องถามว่าจำเป็นต้องโอนเงินจองหรือเปล่า เยอะแค่ไหน รวมทั้งจองให้เป็นระเบียบครับ เนื่องจากช่างถ่ายรูปที่เก่งและดีมากๆบางโอกาสจะต้องจองกันยาวนานหลายเดือนล่วงหน้ากันเลยทีเดียว ก่อนวันนัดหมายซัก 1-2 วันก็โทรคอนเฟิร์มกันอีกครั้งก็ได้ กันเหนียว แล้วหลังจากนั้นก็ดูแลตนเองให้ดี ทำใจให้สบาย เท่านั้นเองครับ


Tags : หาช่างภาพราคาถูก,ตากล้องรับปริญญา,บริการถ่ายภาพ
  • ManUThai2017 ()

  • *****
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 7988

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines